Giải đáp thắc mắc về pháp lý sổ đỏ chung cư D capitale Vinhomes Trần Duy Hưng

Khi mua căn hộ vinhomes d capitale thuộc tòa C1-C3-C6-C7 tất cả khách hàng sau khi hoàn thành thủ tục tất toán 100% giá trị căn hộ. Cư dân sẽ được CĐT Tân Hoàng Minh tạo điều kiện hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ để được cấp sổ đỏ trong thời gian sớm nhất.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÁP LÝ SỔ ĐỎ CHUNG CƯ D CAPITALE VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

1.[HỎI]: Sau khi mua căn hộ chung cư d caoitale thì bao lâu sau khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở)?
1.[ĐÁP]: Tại chung cư D’.Capitale tất cả các khách hàng mua căn hộ tòa C1-C3-C6-C7 sau khi hoàn thành nghĩa vụ thanh toán 100% giá trị căn hộ sẽ được chủ đầu tư tạo điều kiện làm thủ tục xin cấp sổ đỏ chung cư (giấy chứng nhận quyền sử hữu nhà ở chung cư) trong thời gian sớm nhất. Với thương hiệu và uy tín của tập đoàn Tân Hoàng Minh thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc cấp sổ đỏ tại đây

2.[HỎI]: Chi phí và các thủ tục xin cấp sổ đỏ căn hộ chung cư D’.Capitale như thế nào?
2.[ĐÁP] :

– Mức lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân và các nghĩa vụ tài chính khác với nhà nước khách hàng sẽ phải thực hiện theo văn bản hướng dẫn của nhà nước. Thông thường là 0.5% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ. Cụ thể với từng căn hộ, khách hàng sẽ được bộ phận pháp lý bên Chủ đầu tư hướng dẫn cụ thể để được cấp sổ đỏ nhanh chóng và thuận tiện nhất.
– Phía Chủ đầu tư D’.Capitale Trần Duy Hưng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nhận được sổ đỏ trong thời gian sớm nhất!

3.[HỎI]: Khách hàng mua chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng bằng hợp đồng chuyển nhượng có được cấp sổ đỏ không?
3.[ĐÁP] : Tất cả các căn hộ tại Vinhomes D’.Capitale vẫn đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, chưa bàn giao nhà thì khách hàng có thể mua lại của chủ cũ bằng thủ tục sang tên hợp đồng mua bán căn hộ, khi đó sau khi ra sổ đỏ sẽ mang tên người chủ mới không cần phải làm thủ tục sang tên sổ đỏ nữa.

4.[HỎI]: Mức phí sang tên sổ đỏ là bao nhiêu?
4.[ĐÁP] : Tùy từng trường hợp, dự án cụ thể sẽ có mức phí khác nhau nhưng về cơ bản mức phí sang tên sổ đỏ chung cư khoảng 2.5% giá trị căn hộ.

Khi sang tên sổ đỏ chung cư cho người khác, ngoại trừ các trường hợp được miễn, giảm thuế, phí, lệ phí thì bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng phải nộp các thuế, phí và lệ phí sau:
– Đối với người chuyển nhượng quyền sở hữu nhà chung cư phải nộp Thuế thu nhập cá nhân theo mức 25% chênh lệch giữa giá mua vào và giá bán (chuyển nhượng) nhà chung cư. Trong trường hợp không có cơ sở để xác định giá trị chênh lệch thì áp mức 2% trên tổng giá trị nhà chung cư chuyển nhượng.
– Đối với bên nhận chuyển nhượng phải nộp: lệ phí trước bạ theo mức 0,5% Giá trị nhà chung cư nhận chuyển nhượng.

5.[HỎI]: Tôi đứng tên mua căn hộ chung cư D Capitale Trần Duy Hưng nhưng không may phải đi công tác nước ngoài gấp, tôi muốn ủy quyền hoàn toàn cho vợ, chồng, bố, mẹ hay con cái thực hiện các giao dịch với Chủ đầu tư được không?
5.[ĐÁP]: Khách hàng mua căn hộ chung cư D Capitale Trần Duy Hưng có thể liên hệ bộ phận pháp lý của sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes D Capitale để xin cấp giấy ủy quyền hoàn toàn cho vợ, chồng, bố, mẹ, con cái trong trường hợp ốm đau, đi công tác….

Với những câu hỏi và giải đáp ở trên Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ nắm được những thông tin cơ bản về cấp sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở) tại chung cư D Capitale Trần Duy Hưng.

Website: www.vinhomestranduyhungdcapitale.com
Email: songhongpt91@gmail.com

AD: SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES D’.CAPITALE – ĐẠI LÝ TÂN KIẾN
Add: Số 1, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin !

logo-D-capitale-2

TẶNG 10 NĂM PHÍ DỊCH VỤ
+ 100 TRIỆU VINID

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU NGAY

0914.205.990