Kịch bản lễ ra mắt tòa C7 – Tháp căn hộ cuối cùng của dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

Ngày 18/3/2017, chủ đầu tư chính thức cho ra mắt tòa C7 – tòa căn hộ cuối cùng sở hữu vị trí lý tưởng và tiện nghi bậc nhất dự án D’.Capitale.

Sự kiện ra mắt được tổ chức long trọng tại Keangnam Ha Noi Landmark Tower, với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Phương Vy và Thanh Hằng cùng những tiết mục trình diễn đặc sắc và ấn tượng, đưa khách mời đến với những cảm nhận tinh tế về một cuộc sống thượng lưu, hiện đại và đẳng cấp tại không gian sống D’.Capitale.

Đặc biệt khách hàng tham dự sự kiện và đặt cọc căn hộ tại tòa C7 còn có cơ hội dành được nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 206 triệu đồng.

Để tham dự lễ ra mắt long trọng và không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu căn hộ đẳng cấp C7 với nhiều phần quà giá trị, hãy cùng Tankien Land khám phá những chương trình sẽ được diễn ra trong sự kiện lễ ra mắt vào ngày 18/3/2017 qua kịch bản dưới đây:

Trên đây là kịch bản chi tiết sự kiện lễ ra mắt chính thức tòa C7 D’.Capitale. Để nhận vé mời tham dự sự kiện cùng những thông tin mới nhất về tòa C7, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0968 667 355 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ tốt nhất.

logo-D-capitale-2

TẶNG 10 NĂM PHÍ DỊCH VỤ
+ 100 TRIỆU VINID

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU NGAY

0914.205.990